Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi

Trang trại Gà Ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi cho chất lượng gà cao. Nhằm cung cấp cho hệ thống chuỗi cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1, gà ta nhập từ trang trại được quản lý nghiêm ngặt mọi quá trình từ khi gà còn nhỏ cho đến khi gà trưởng thành xuất chuồng.

Mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi cho chất lượng gà cao

Giống gà ta thuần chủng tại Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 là giống gà được nuôi thả dưới sự quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt nhằm thu được giống gà với chất lượng cao, giữ được hương vị thơm ngon, mềm dai riêng biệt.

Gà được nuôi thả dưới sự quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt

Quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt: Giống gà ta được nuôi vùng núi cao nguyên với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ những ngày đầu trong giai đoạn sinh trưởng: chuồng trại được vệ sinh thường xuyên, tiêm phòng đầy đủ, nguồn nước sạch và nguyên liệu thức ăn tự nhiên,...

Chuồng trại được vệ sinh thường xuyên, tiêm phòng đầy đủ

Về thức ăn: Giống gà ta thuần chủng tại Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi với nguồn thức ăn tự nhiên nhằm đảm bảo chất lượng, chắc thịt, thơm mềm mà vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng nhất định của thịt gà ta.

Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi với nguồn thức ăn tự nhiên

Môi trường sống: Gà ta của Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi theo phương pháp chú trọng hình thức tự nhiên. Gà được thả trong khu vực rộng rãi, dưới các tán cây và trên những đồng cỏ nơi có rào chắn bảo vệ. Đồng thời, gà được hưởng không khí mát mẻ, trong lành với ánh nắng mặt trời ở miền núi đồi. Với điều kiện thuận lợi này sẽ cho ra những giống gà ta sinh trưởng và phát triển đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo gà được khỏe mạnh, thịt gà dai, săn chắt và có hương thơm tự nhiên nhất.

Trang trại Gà Ta Ngon Số 1 mang lại chất lượng gà tốt nhất để phục vụ chuỗi cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1. Quy trình phân bổ kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo mang đến cho thực khách những món gà thơm ngon, bổ dưỡng nhất.

Gà Ta Ngon Số 1

Ghé qua Gà Ta Ngon Số 1 thưởng thức gà ngon tuyệt đỉnh!

Chi nhánh 1: 45 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 120 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình
Chi nhánh 3: 231 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thành, Tân Phú

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
Bí quyết luộc gà ta để giữ được hương vị thơm ngon, vừa chín tới và da giòn sần sật
Để có món gà ta luộc ngon cho bữa cơm gia đình hay trong mâm cỗ ngày Tết, thì 2 yếu tố góp phần quan trong là việc chọn gà ta thả vườn đúng chuẩn, sau đó là cách chế biến đúng để cho món gà luộc thơm ngon, vừa chín tới và da giòn sần sật.
Thảnh thơi đón Tết cùng gia đình với các món cơm gà, cháo, gỏi gà… chế biến từ gà ta thả vườn, thịt gà ta luộc dai ngon, chắc thịt, da giòn.
Các món ăn thanh đạm, tốt cho sức khoẻ chế biến từ gà ta thả vườn như: gỏi gà ta ngon số 1, gà ta chặt lá chanh, mẹt gà ta, cơm gà, cháo gà, xôi gà… là lựa chọn phù hợp cho các bữa ăn gia đình, hay trong mâm cổ ngày Tết.
ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN CỦA GÀ TA NGON SỐ 1 NGAY HÔM NAY
Thẻ thành viên Gà Ta Ngon Số 1 giúp bạn tích lũy điểm thưởng qua mỗi đơn hàng và nhận khuyến mãi khi tiêu dùng tại bất kỳ chi nhánh nào của Gà Ta Ngon Số 1.
GỎI GÀ TA NGON SỐ 1 THANH ĐẠM, DÂN DÃ VÀ BÌNH DỊ!
Không phải là sơn hào hải vị, Gỏi Gà Ngon Số 1 là một món ăn thanh đạm, dân dã và bình dị nhưng lại quá hấp dẫn với nhiều người!
NHẬN ĐẶT GÀ CÁNH TIÊN UY TÍN CÚNG ĐẦU NĂM, NGÀY RẰM, KHAI TRƯƠNG ĐẦY THÁNG, MÂM QUẢ, LỄ TẾT, BIẾU TẶNG TẠI TP.HCM
Gà Ta Ngon Số 1 chuyên cung cấp dịch vụ đặt gà cánh tiên cùng đầu năm, ngày rằm, khai trương, đầy tháng, lễ tết, biếu tặng, mâm quả,… Đặc biệt, sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và kem theo các món ăn kèm đa dạng.
TRỌN VẸN NIỀM VUI VỚI DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN TRỌN GÓI TẠI GÀ TA NGON SỐ 1
Cuối năm bận rộn, bạn vẫn chưa tìm được nhà hàng cung cấp dịch vụ tất niên chuyên nghiệp và chất lượng? Gà Ta Ngon Số 1 cung cấp dịch vụ đặt tiệc trọn gói bao gồm: tiệc tất niên, tiệc liên hoan công ty, tiệc cuối năm,… với sự đa dạng các món ăn ngon được chế biến từ gà ta đạt chuẩn và sự phục vụ tận tâm trong suối buổi tiệc.
Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi
Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi

Số bài/trang
Trang 1 2 3 »

Menu - Other

 
Web7Mau
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi Rating: 5 out of 10 13922.
Core Version: 2.0.1510.2600