Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi

Trang trại Gà Ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi cho chất lượng gà cao. Nhằm cung cấp cho hệ thống chuỗi cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1, gà ta nhập từ trang trại được quản lý nghiêm ngặt mọi quá trình từ khi gà còn nhỏ cho đến khi gà trưởng thành xuất chuồng.

Mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi cho chất lượng gà cao

Giống gà ta thuần chủng tại Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 là giống gà được nuôi thả dưới sự quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt nhằm thu được giống gà với chất lượng cao, giữ được hương vị thơm ngon, mềm dai riêng biệt.

Gà được nuôi thả dưới sự quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt

Quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt: Giống gà ta được nuôi vùng núi cao nguyên với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ những ngày đầu trong giai đoạn sinh trưởng: chuồng trại được vệ sinh thường xuyên, tiêm phòng đầy đủ, nguồn nước sạch và nguyên liệu thức ăn tự nhiên,...

Chuồng trại được vệ sinh thường xuyên, tiêm phòng đầy đủ

Về thức ăn: Giống gà ta thuần chủng tại Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi với nguồn thức ăn tự nhiên nhằm đảm bảo chất lượng, chắc thịt, thơm mềm mà vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng nhất định của thịt gà ta.

Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi với nguồn thức ăn tự nhiên

Môi trường sống: Gà ta của Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi theo phương pháp chú trọng hình thức tự nhiên. Gà được thả trong khu vực rộng rãi, dưới các tán cây và trên những đồng cỏ nơi có rào chắn bảo vệ. Đồng thời, gà được hưởng không khí mát mẻ, trong lành với ánh nắng mặt trời ở miền núi đồi. Với điều kiện thuận lợi này sẽ cho ra những giống gà ta sinh trưởng và phát triển đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo gà được khỏe mạnh, thịt gà dai, săn chắt và có hương thơm tự nhiên nhất.

Trang trại Gà Ta Ngon Số 1 mang lại chất lượng gà tốt nhất để phục vụ chuỗi cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1. Quy trình phân bổ kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo mang đến cho thực khách những món gà thơm ngon, bổ dưỡng nhất.

Gà Ta Ngon Số 1

Ghé qua Gà Ta Ngon Số 1 thưởng thức gà ngon tuyệt đỉnh!

Chi nhánh 1: 45 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 120 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình
Chi nhánh 3: 231 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thành, Tân Phú

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang « 1 2 3
GÀ TA NGON SỐ 1 CHUYÊN NHẬN ĐẶT TIỆC LIÊN HOAN - SINH NHẬT - HỌP MẶT
Gà ta ngon số 1 chuyên các món gà ta, nhận đặt tiệc liên hoan - sinh nhật - họp mặt.
NHẬN ĐẶT CƠM - GÀ - CHÁO - GỎI GIAO HÀNG TẬN NƠI
Gà Ta Ngon Số 1 chuyên phục vụ các món gà, cơm gà, cháo gà từ gà ta chính gốc thơm ngon hấp dẫn!
NHẬN ĐẶT GÀ CÚNG NGUYÊN CON GIÁ CHỈ 295K/CON
Gà Ta Ngon Số 1 chuyên phục vụ các món gà từ gà ta, nhận đặt gà cúng  - đặt tiệc - đặt gà cho liên hoan, sinh nhật, cưới, hỏi,...
GÀ TA NGON SỐ 1 CHUYÊN NHẬN ĐẶT GÀ – ĐẶT TIỆC
Gà Ta Ngon Số 1 chuyên nhận đặt gà cúng theo yêu cầu cho các ngày lễ, khai trương, tân gia, thôi nôi đầy tháng, tất niên và liên hoan, sinh nhật, mừng thọ, gặp mặt bạn bè, gia đình.
Khuyến mãi
Để tri ân quý khách hàng đã ủng hộ Gà Ta Ngon Số 1, CN Trương Vĩnh Ký sẽ có chương trình khuyến mãi "MUA 1 CON GÀ - TẶNG NỬA CON GÀ" trong 3 ngày 3 - 4 - 5/10/2018.
Tưng bừng khai trương chi nhánh 3 - Gà Ta Ngon Số 1 78 Út Tịch, Tân Bình
Những fan của thịt gà, đặc biệt là gà ta vừa có thêm một địa chỉ để tụ tập thưởng thức món ngon cùng bạn bè tại Gà Ta Ngon Số 1 - Chi nhánh 78 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình
Bí quyết cho trẻ ăn dặm thịt gà đúng cách
Thịt gà rất giàu đạm và sắt, là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ. Ở mỗi bộ phận khác nhau, thịt gà cũng có hàm lượng dinh dưỡng khác nhau. Đây cũng là món ăn rất quen thuộc trong những ngày Tết sắp tới. Vậy mẹ đã biết cách cho bé ăn thịt gà đúng cách hay chưa?
8 lý do bạn nên ăn thịt gà
Súp gà, gà hầm, gà sốt cà ri, gà quay tiêu, salad thịt gà và nhiều món ăn khác được chế biến từ thịt gà đều tốt cho sức khỏe.
Số bài/trang
Trang « 1 2 3

Menu - Other

 
Web7Mau
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi Rating: 5 out of 10 13921.
Core Version: 2.0.1510.2600