Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi

Trang trại Gà Ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi cho chất lượng gà cao. Nhằm cung cấp cho hệ thống chuỗi cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1, gà ta nhập từ trang trại được quản lý nghiêm ngặt mọi quá trình từ khi gà còn nhỏ cho đến khi gà trưởng thành xuất chuồng.

Mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi cho chất lượng gà cao

Giống gà ta thuần chủng tại Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 là giống gà được nuôi thả dưới sự quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt nhằm thu được giống gà với chất lượng cao, giữ được hương vị thơm ngon, mềm dai riêng biệt.

Gà được nuôi thả dưới sự quản lý và kiểm soát nghiêm ngặt

Quy trình chăn nuôi nghiêm ngặt: Giống gà ta được nuôi vùng núi cao nguyên với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ những ngày đầu trong giai đoạn sinh trưởng: chuồng trại được vệ sinh thường xuyên, tiêm phòng đầy đủ, nguồn nước sạch và nguyên liệu thức ăn tự nhiên,...

Chuồng trại được vệ sinh thường xuyên, tiêm phòng đầy đủ

Về thức ăn: Giống gà ta thuần chủng tại Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi với nguồn thức ăn tự nhiên nhằm đảm bảo chất lượng, chắc thịt, thơm mềm mà vẫn giữ được nguồn dinh dưỡng nhất định của thịt gà ta.

Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi với nguồn thức ăn tự nhiên

Môi trường sống: Gà ta của Trang Trại Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi theo phương pháp chú trọng hình thức tự nhiên. Gà được thả trong khu vực rộng rãi, dưới các tán cây và trên những đồng cỏ nơi có rào chắn bảo vệ. Đồng thời, gà được hưởng không khí mát mẻ, trong lành với ánh nắng mặt trời ở miền núi đồi. Với điều kiện thuận lợi này sẽ cho ra những giống gà ta sinh trưởng và phát triển đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo gà được khỏe mạnh, thịt gà dai, săn chắt và có hương thơm tự nhiên nhất.

Trang trại Gà Ta Ngon Số 1 mang lại chất lượng gà tốt nhất để phục vụ chuỗi cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1. Quy trình phân bổ kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo mang đến cho thực khách những món gà thơm ngon, bổ dưỡng nhất.

Gà Ta Ngon Số 1

Ghé qua Gà Ta Ngon Số 1 thưởng thức gà ngon tuyệt đỉnh!

Chi nhánh 1: 45 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 120 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình
Chi nhánh 3: 231 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thành, Tân Phú

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 »
Ghé thăm trang trại gà ta Ngon Số 1 khám phá bí quyết tạo nên giống gà “đạt chuẩn”
Trang trại gà ngon số 1 nằm ở một thị trấn thuộc tỉnh Đaklak, vùng đồi núi với nhiều đặc sản nổi tiếng, mà không thể không kể đến đó là đặc sản gà ta thơm ngon, chắc thịt.
Cách chọn mua gà ta đúng
Một số mẹo chọn gà giúp bạn tìm ra ngay được thịt gà "đúng chuẩn"
Hướng dẫn cách chọn gà ta ngon, chắc thịt, thơm, gà không có mỡ bụng
Làm sao để chọn một con gà ngon để phục vụ bữa ăn cho gia đình bạn?
Trang trại Gà Ta Ngon Số 1 - Mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi
Tham quan trang trại gà ta ngon số 1 với mô hình gà ta thả đồi cho chất lượng gà ngon, chắc thịt, nhiều dinh dưỡng
Phân biệt gà ta thả vườn và gà công nghiệp
Bạn biết gà ta thả vườn và gà công nghiệp có gì khác biệt không? Hãy cùng theo dõi bài viết để khám phá những khác biệt nhé
Kỹ thuật chăm sóc gà ta thả vườn
Một số kỹ thuật để chăm sóc gà ta thả vườn tốt hơn, gà khỏe, chắc thịt, dai ngon hơn.
Vì sao trên mâm cỗ ngày Tết luôn có gà luộc?
Gà luộc gần như đã là thứ không thể thiếu trên mọi mâm cỗ, đặc biệt là vào ngày Tết. Vậy tại sao nhất thiết phải là gà luộc chứ không chọn thứ đồ khác thay thế?
Bạn có biết thịt gà không nên ăn với gì?
Thịt gà là món ăn phổ biến. Thế nhưng, bạn có biết thịt gà không nên ăn với gì? Câu trả lời có thể khiến bạn bất ngờ vì ít khi bạn để ý đến điều này.
Lời khuyên từ việc cho trẻ nhỏ ăn thịt gà
Thịt gà là một thức ăn tuyệt vời cho bé vì chứa rất nhiều chất dinh dưỡng mang lại nhiều lợi ích.
Lưu ý khi đặt gà trong mâm cỗ
Cúng gà là một nghi thức văn hóa lâu đời của người Việt. Để đặt gà cúng đúng cách mang lại nhiều may mắn cần chú ý nhiều điều, bạn đã biết chưa?
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 »

Menu - Other

 
Web7Mau
Hỗ trợ trực tuyến
Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi Rating: 5 out of 10 7101.
Core Version: 2.0.1510.2600