GỎI GÀ TA NGON SỐ 1 THANH ĐẠM, DÂN DÃ VÀ BÌNH DỊ!

Không phải là sơn hào hải vị, Gỏi Gà Ngon Số 1 là một món ăn thanh đạm, dân dã và bình dị nhưng lại quá hấp dẫn với nhiều người!

GỎI GÀ TA NGON SỐ 1 – Món ăn làm nên thương hiệu!

Không phải ngẫu nhiên mà món Gỏi Gà Ta Ngon Số 1 được nhiều người đón nhận và ưa thích đến thế. Vậy nguyên nhận gì khiến cho món ăn này trở thành Best-Seller của nhà Ngon số 1 trong nhiều năm qua? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!Thịt gà ta thả vườn thuần chủng

Đầu tiên thành phần nguyên liệu không thể thiếu trong món ăn chính là thịt gà ta. Nhà Ngon Số 1 lựa chọn giống gà ta thả vườn đạt chuẩn, được nuôi dưỡng với điều kiện khí hậu và nguồn thức ăn tự nhiên. Chất lượng thịt gà được chọn lọc qua nhiều quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo đem đến cho thực khách sản phẩm tốt nhất.
Nguyên liệu rau tươi ngon dân dã

Ông trời ban cho đồng quê Việt Nam rau hoa cây trái đa dạng, phong phú không kể xiết. Chính vì sự trù phú của thiên nhiên, đất trời mà người dân Việt Nam luôn có thể chế biến lên những món ăn thơm ngon với các nguyên liệu rau tươi ngon dân dã xung quanh mình. Chúng tôi lựa chọn từ các loại rau đồng quê tươi ngon nhất đủ màu sắc để tạo nên món Gỏi Gà Ta Ngon Số 1. Món ăn được chế biến từ các loại rau vốn bình dị thân quen ấy thế mà lại trở nên đặc sắc đến lạ thường.
Hương vị đặc sắc

Một trong những điều không thể thiếu làm nên sự thành công của món ăn chính là hương vị. Nước trộn gỏi được các đầu bếp của Gà Ta Ngon Số 1 chế biến từ công thức gia truyền với 12 loại gia vị truyền thống tạo nên hương vị đặc sắc đã ăn rồi thì không thể nào quên.
Bí quyết chế biến

Ngoài việc gà ta được nuôi lớn trong điều kiện khí hậu, thức ăn tự nhiên thì khâu chế biến cũng vô cùng quan trọng. Từ độ lửa, nhiệt độ sôi, cho đến lúc gà sau khi được luộc chín luôn được căn chỉnh một cách chính xác để giữ được trọn vẹn vị ngọt bùi, thơm, độ dai vừa đủ của thịt gà ta và độ giòn của da gà.

………………………….

Thưởng thức trực tiếp “Gỏi Gà Ta Ngon Số 1” tại:

+ 45 Út Tịch, P.4, Q.Tân Bình

+ 120 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình

+ 231 Trương Vĩnh Ký, P.Tân Thành, Q.Tân Phú

………………………..

Gọi [GÀ TA NGON SỐ 1 SHIP] ngay :

Giao hàng khắp ngõ ngách Sài gòn trong 30’

☑Cách 1: Truy cập vào website www.gatangonso1.vn

☑Cách 2: Inbox Fanpage m.me/gatangonso1

☑Cách 3: Gọi số Hotline 𝟎𝟗𝟑𝟏.𝟎𝟎𝟓.𝟎𝟎𝟎

……………………

Dịch vụ Gà Ta Cánh Tiên (gà rằm, mâm quả, biếu tặng,…): http://bit.ly/dat-ga-canh-tien

XEM THỰC ĐƠN: http://bit.ly/menu-ngon-so-1

Ứng dụng giao hàng: Grab, Now, Gofood, Baemin

Các tin / bài viết cùng loại:

Menu - Other

 
Web7Mau
Hỗ trợ trực tuyến
GỎI GÀ TA NGON SỐ 1 THANH ĐẠM, DÂN DÃ VÀ BÌNH DỊ! Rating: 5 out of 10 11647.
Core Version: 2.0.1510.2600