CÂU CHUYỆN CỦA GÀ TA NGON SỐ 1

Gà Ta Ngon Số 1 được thành lập từ đầu năm 2015, là chuỗi nhà hàng chuyên các món chế biến từ gà ta thả vườn.


Thưởng thức gà ta đúng chuẩn “Ngon Số 1”

Gà Ta Ngon Số 1 tâm niệm rằng, để làm ra món ăn ngon thì thứ gia vị không thể thiếu đó là lòng đam mê. Bởi vậy, chúng tôi luôn đặt phương châm Ngon Số 1 vào từng món ăn. Với sở trường chế biến các món đặc sản về gà ta, cùng sự tân tâm trong nghề, chúng tôi tin rằng món đặc sản Việt Nam này sẽ được đón nhận khắp nhân gian.


Một góc hồn quê giữa lòng Sài Gòn – Gà Ta Ngon Số 1, 120 Trương Công Định, Tân Bình

Cùng thưởng thức gà ta tại các cửa hàng

  • Gà Ta Ngon Số 1 Út Tịch, Tân Bình
    45 Út Tịch, P. 4, Q. Tân Bình
  • Gà Ta Ngon Số 1 Trương Công Định, Tân Bình
    120 Trương Công Định, P.14, Q.Tân Bình
  • Gà Ta Ngon Số 1 Trương Vĩnh Ký, Tân Bình
    231 Trương Vĩnh Ký, P. Tân Thạnh, Q. Tân Phú

Giống gà được ưa chuộng tại hệ thống Gà Ta Ngon Số 1 là giống gà thuần chủng dai, ngon, chắc thịt, được nuôi thả từ các trang trại đạt chuẩn Ngon Số 1 với chất lượng cao, đảm bảo sau khi chế biến luôn giữ được hương vị thơm ngon, khiến thực khách nhớ mãi!


Gà Ta Ngon Số 1 được nuôi theo phương pháp chú trọng hình thức tự nhiên

GIỐNG GÀ TA ĐẠT CHUẨN

Giống Gà Ta được chọn nuôi là giống gà ta thuần chủng, hoàn toàn được nuôi với nguồn thức ăn tự nhiên để đảm bảo gà ta chất lượng, chắc thịt, thịt gà dai, có hương thơm tự nhiên và có lợi cho sức khoẻ.

QUY TRÌNH CHĂN NUÔI NGHIÊM NGẶT

Giống gà ta được nuôi vùng núi cao nguyên với sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ những ngày đầu trong giai đoạn sinh trưởng: chuồng trại được vệ sinh thường xuyên, tiêm phòng đầy đủ, nguồn nước sạch và nguyên liệu thức ăn tự nhiên,...

MÔI TRƯỜNG SỐNG TỰ NHIÊN

Gà Ta được nuôi theo phương pháp chú trọng hình thức tự nhiên. Gà ta được thả trong khu vườn rộng rãi, dưới các tán cây và trên những đồng cỏ nơi có rào chắn bảo vệ. Đồng thời, gà được hưởng không khí mát mẻ, trong lành với ánh nắng mặt trời ở miền núi đồi. Với điều kiện thuận lợi này sẽ cho ra những giống gà ta sinh trưởng và phát triển đúng theo tiêu chuẩn, đảm bảo gà được khỏe mạnh, thịt gà dai, săn chắt và có hương thơm tự nhiên nhất.

HÃY ĐẾN NGAY GÀ TA NGON SỐ 1 CÙNG GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ ĐỂ THƯỞNG THỨC MÓN GÀ TA ĐÚNG CHUẨN NGON SỐ 1 TRONG KHÔNG GIAN TUYÊT VỜI BẠN NHÉ!

Menu - Other

 
Web7Mau
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu Rating: 5 out of 10 1071.
Core Version: 2.0.1510.2600