Ghé thăm trang trại gà ta Ngon Số 1 khám phá bí quyết tạo nên giống gà “đạt chuẩn”

Trang trại gà ngon số 1 nằm ở một thị trấn thuộc tỉnh Đaklak, vùng đồi núi với nhiều đặc sản nổi tiếng, mà không thể không kể đến đó là đặc sản gà ta thơm ngon, chắc thịt.

Gà ở đây không được nuôi tập trung mà chia ra nhiều trại gà nhỏ để dễ dàng chăm sóc cũng như hạn chế các khả năng lây lan dịch bệnh ở mức thấp nhất. Gà được chăn thả trong các đồi núi rộng lớn, ăn thức ăn tự nhiên làm cho thịt gà rất chắc, không có mỡ.

Mỗi ngày, cứ đến giờ gà lại được thả ra sân tự do đi lại kiếm thức ăn, ngoài ra còn được cung cấp thức ăn độc quyền từ phía công ty tự nghiên cứu và sản xuất. Nguồn nước uống là nguồn nước ngầm đã qua kiểm tra không chứa các kim loại nặng, đảm bảo chất lượng thịt gà sau chế biến luôn sạch, an toàn cho người dùng.

Gà được thả ra sân tự do đi lại kiếm thức ăn

Toàn bộ chuồng trại được đầu tư kiên cố, khô ráo, lót một lớp mùn để dễ dàng dọn dẹp chất thải để chuồng trại sạch sẽ cũng như giảm mùi hôi và đảm bảo sức khỏe cho đàn gà. Việc dọn dẹp chuồng gà và phun thuốc khử trùng được thực hiện đều đặn, thường xuyên để tránh mắc các bệnh dịch không mong muốn.

Trang trại bao gồm nhiều trại gà nhỏ vòng quanh được chia cho nhiều hộ gia đình tự quản lý. Tuy nhiên, phía công ty sẽ hỗ trợ và kiểm tra tập trung vào mỗi đợt cố định để đảm bảo giống gà và chất lượng gà luôn được giữ vững cho đến khi xuất chuồng và đến tay người tiêu dùng.

Mỗi trại gà luôn có sân rộng lớn để gà sinh hoạt, kiếm ăn

Đối với những hộ gia đình không có nhiều kinh nghiệm về nuôi giống gà ta Ngon Số 1 này, công ty cử nhân viên xuống trực tiếp hướng dẫn, làm mẫu cho người nông dân để họ nuôi gà “đạt chuẩn” đúng phương pháp đảm bảo chất lượng đầu ra.

 Vì gà cung cấp trực tiếp cho chuỗi hệ thống Gà Ta Ngon Số 1, nên chất lượng gà được kiểm tra rất nghiêm ngặt, đảm bảo sau khi chế biến gà có hương vị ngon, mềm dai mà không bị bở đặc biệt có hương thơm đặc trưng của giống gà miền núi.

Gà ta đạt chuẩn Ngon Số 1 là gà có chì niêm phong ở chân để dễ dàng quản lý và chăm sóc. Bên cạnh đó, việc nhận ra gà mắc phải các vấn đề về bệnh dịch cũng nhanh chóng hơn. Toàn bộ gà đều được nuôi thả ở vùng đồi núi diện tích lớn, giúp cho việc hoạt động của gà tăng cao, nhờ đó thịt gà luôn được săn chắc và dai mềm. Trước khi xuất chuồng, gà còn được kiểm định lại chất lượng, đảm bảo đủ “chuẩn” khi đó gà mới được đưa đến các cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1.  

Gà ta đạt chuẩn Ngon Số 1 là gà có chì niêm phong ở chân

Trang trại gà Ngon Số 1 với chất lượng thịt gà SẠCH, NGON, VỆ SINH đảm bảo nguồn gà cung cấp cho Hệ Thống Ngon Số 1 luôn tươi nhất, ngon nhất, sau chế biến vẫn giữ được hương vị thơm ngon, dai mềm của gà ta.

Ghé qua Gà Ta Ngon Số 1 thưởng thức gà ngon tuyệt đỉnh!

Chi nhánh 1: 45 Út Tịch, phường 4, quận Tân Bình

Chi nhánh 2: 120 Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình
Chi nhánh 3: 231 Trương Vĩnh Ký, phường Tân Thành, Tân Phú

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang 1 2 3 »
Bí quyết luộc gà ta để giữ được hương vị thơm ngon, vừa chín tới và da giòn sần sật
Để có món gà ta luộc ngon cho bữa cơm gia đình hay trong mâm cỗ ngày Tết, thì 2 yếu tố góp phần quan trong là việc chọn gà ta thả vườn đúng chuẩn, sau đó là cách chế biến đúng để cho món gà luộc thơm ngon, vừa chín tới và da giòn sần sật.
Thảnh thơi đón Tết cùng gia đình với các món cơm gà, cháo, gỏi gà… chế biến từ gà ta thả vườn, thịt gà ta luộc dai ngon, chắc thịt, da giòn.
Các món ăn thanh đạm, tốt cho sức khoẻ chế biến từ gà ta thả vườn như: gỏi gà ta ngon số 1, gà ta chặt lá chanh, mẹt gà ta, cơm gà, cháo gà, xôi gà… là lựa chọn phù hợp cho các bữa ăn gia đình, hay trong mâm cổ ngày Tết.
ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN CỦA GÀ TA NGON SỐ 1 NGAY HÔM NAY
Thẻ thành viên Gà Ta Ngon Số 1 giúp bạn tích lũy điểm thưởng qua mỗi đơn hàng và nhận khuyến mãi khi tiêu dùng tại bất kỳ chi nhánh nào của Gà Ta Ngon Số 1.
GỎI GÀ TA NGON SỐ 1 THANH ĐẠM, DÂN DÃ VÀ BÌNH DỊ!
Không phải là sơn hào hải vị, Gỏi Gà Ngon Số 1 là một món ăn thanh đạm, dân dã và bình dị nhưng lại quá hấp dẫn với nhiều người!
NHẬN ĐẶT GÀ CÁNH TIÊN UY TÍN CÚNG ĐẦU NĂM, NGÀY RẰM, KHAI TRƯƠNG ĐẦY THÁNG, MÂM QUẢ, LỄ TẾT, BIẾU TẶNG TẠI TP.HCM
Gà Ta Ngon Số 1 chuyên cung cấp dịch vụ đặt gà cánh tiên cùng đầu năm, ngày rằm, khai trương, đầy tháng, lễ tết, biếu tặng, mâm quả,… Đặc biệt, sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận và kem theo các món ăn kèm đa dạng.
TRỌN VẸN NIỀM VUI VỚI DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC TẤT NIÊN TRỌN GÓI TẠI GÀ TA NGON SỐ 1
Cuối năm bận rộn, bạn vẫn chưa tìm được nhà hàng cung cấp dịch vụ tất niên chuyên nghiệp và chất lượng? Gà Ta Ngon Số 1 cung cấp dịch vụ đặt tiệc trọn gói bao gồm: tiệc tất niên, tiệc liên hoan công ty, tiệc cuối năm,… với sự đa dạng các món ăn ngon được chế biến từ gà ta đạt chuẩn và sự phục vụ tận tâm trong suối buổi tiệc.
Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi
Tìm hiểu về giống gà thuần chủng của Trang trại gà ta Ngon Số 1 với mô hình chăn nuôi gà sạch thả đồi

Số bài/trang
Trang 1 2 3 »

Menu - Other

 
Web7Mau
Hỗ trợ trực tuyến
Ghé thăm trang trại gà ta Ngon Số 1 khám phá bí quyết tạo nên giống gà “đạt chuẩn” Rating: 5 out of 10 8267.
Core Version: 2.0.1510.2600