ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN CỦA GÀ TA NGON SỐ 1 NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN CỦA GÀ TA NGON SỐ 1 NGAY HÔM NAY

Thẻ thành viên Gà Ta Ngon Số 1 giúp bạn tích lũy điểm thưởng qua mỗi đơn hàng và nhận khuyến mãi khi tiêu dùng tại bất kỳ chi nhánh nào của Gà Ta Ngon Số 1.

Ưu đãi giảm giá 20% cho thành viên mới

Bắt đầu từ hôm nay, Gà Ta Ngon Số 1 dành tặng phiếu giảm giá 20% (tối đa 100K) áp dụng trên toàn menu khi đăng ký thành viên mới.

Mã khuyến mãi (Voucher) giảm giá 20% sẽ được áp dụng trên toàn bộ các chi nhánh của Gà Ta Ngon Số 1. Và không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác

Cách đăng ký thành viên qua Zalo

Để đăng ký thành viên Gà Ta Ngon Số 1 qua Zalo, trước hết các bạn vui lòng bật hiển thị thông tin ngày tháng năm sinh trên Zalo cá nhân của bạn. Để bật hiển thị, bạn vui lòng truy vào phần “Cài đặt”, chọn vào mục “Quyền riêng tư” và chọn “Hiển thị ngày sinh”

Tiếp theo, chỉ với vài bước đơn giản để đăng ký thành viên Gà Ta Ngon Số 1

Bước 1: Các bạn mở Zalo lên, và mục Quét mã QR. Sau đó quét mã QR của Zalo OA Gà Ta Ngon Số 1 nhé!Bước 2: Nhấn quan tâm Zalo OA Gà Ta Ngon Số 1 để có thể nhận những thông tin ưu đãi và quyền lợi nhanh nhất.

Bước 3: Chọn mục “Cá Nhân” ở thanh công cụ phía bên dưới, sau đó nhận chọn vào mục “Đăng ký/ Tích điểm” để hệ thống gửi link đăng ký thành viên đến bạn.Bước 4: Nhấn vào link đăng ký hệ thống đã gửi. Hệ thống sẽ tự động quét các thông tin của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra và nhập lại thông tin chính xác nếu có sai lệch.

 

Bước 5: Sau khi hoàn tất đăng ký. Hệ thống sẽ gửi đến bạn tin nhắn xác nhận kèm theo mã Voucher Khuyến Mãi 20% toàn menu.Cách đăng ký thành viên qua Facebook

Đăng ký thành viên Gà Ta Ngon Số 1 qua Facebook chỉ với 04 bước đơn giản:

Bước 1: Quét mã QR Messenger của Fanpage Gà Ta Ngon Số 1 hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào Fanpage để nhắn tin cho chúng tôiBước 2: Nhấn vào nút 03 gạch tại góc phải dưới giao diện tin nhắn. Chọn "Đăng ký thành viên"Bước 3: Nhấn nút "Đăng ký ngay"Bước 4: Nhập chính xác thông tin cá nhân của bạn vào bảng đăng ký. Sau khi xác nhận thông tin thành công, Gà Ta Ngon Số 1 sẽ gửi tặng bạn 01 mã Voucher giảm giá 20% trên toàn menu.

Cách tính điểm thứ hạng và quyền lợi thành viên

Với mỗi 1,000đ trên hóa đơn, hệ thống sẽ tự động tích lũy 1 điểm cho bạn theo số điện thoại bạn đăng ký thành viên. Mỗi hạng thành viên sẽ được hưởng những ưu đãi quyền lợi khác nhau tùy theo chỉ tiêu tích lũy trong nửa năm của thành viên đó.


Đổi điểm nhận quà và cách sử dụng thẻ thành viên

Khi khách hàng phát sinh chi tiêu tại các cửa hàng Gà Ta Ngon Số 1, vui lòng cung cấp cho nhân viên số điện thoại dùng đăng ký thành viên hoặc mã tích điểm. Hệ thống sẽ tự động tích lũy điểm thưởng vào tài khoản thành viên. Với mỗi 1,000đ trên hóa đơn quý khách sẽ được tích lũy 1 điểm thưởng.

200 điểm: đổi 01 thức uống bất kỳ trong menu

1000 điểm: đổi 01 phiếu giảm giá 50K áp dụng cho toàn bộ hệ thống Gà Ta Ngon Số 1

Một số câu hỏi thưởng gặp

-         Thông tin khi đăng ký thành viên có thể thay đổi được không?

Sau khi hệ thống Gà Ta Ngon Số 1 xác nhận đăng ký thành viên thành công thì các thông tin của bạn không thể thay đổi. Do đó bạn vui lòng kiểm tra thông tin cá nhân chính xác khi đăng ký.

-         Có thể sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau để đăng ký nhiều tài khoản thành viên Gà Ta Ngon Số 1 không?

Bạn có thể sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau để đăng ký nhiều tài khoản thành viên. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng một số điện thoại đăng ký tài khoản thành viên để tích điểm thưởng chi tiêu. Như vậy bạn sẽ có thể nhận được những ưu đãi và quyền lợi tốt nhất.

-         Sau khi điền thông tin đăng ký thành viên, có cần ghé cửa hàng để lấy thẻ cứng không?

Gà Ta Ngon Số 1 không phát hành thẻ cứng, mỗi khi phát sinh chi tiêu tại các cửa hàng của chúng tôi, bạn vui lòng đọc số điện thoại đăng ký cho nhân viên để được tích điểm thưởng chi tiêu và nhận ưu đãi thành viên.

Các tin / bài viết cùng loại:

Menu - Other

 
Web7Mau
Hỗ trợ trực tuyến
ĐĂNG KÝ LÀM THÀNH VIÊN CỦA GÀ TA NGON SỐ 1 NGAY HÔM NAY Rating: 5 out of 10 8896.
Core Version: 2.0.1510.2600